Thảo dược tốt nhất cho bệnh u nang buồng trứng


11:37 - 29/08/2016

U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất ở phụ nữ, bệnh đa phần là lành tính rất ít trường hợp là ác tính. U nang hình thành có thể tự biến mất sau vài chu kỳ kinh nguyệt nhưng cũng có thể sẽ phát triển lớn dẫn dến những biến chứng nguy hiểm như vỡ nang, xoắn u nang, xoắn buồng trứng. Do vậy, bệnh u nang buồng trứng cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hiện nay có nhiều biện pháp điều trị u nang buồng trứng nhưng phụ nữ thường ưu tiên dùng thảo mộc vì tính an toàn và hiệu quả bền vững.

Các thảo dược tốt cho bệnh u nang buồng trứng. 

thảo dược tốt cho bệnh u nang buồng trứng

Các loại thảo dược tốt cho bệnh u nang buồng trứng 

Rễ bồ công anh – giúp hỗ trợ loại bỏ u nang buồng trứng

Rễ bồ công anh là loại thuốc bổ gan nổi tiếng. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa độc tố tích tụ trong cơ thể cũng như loại bỏ estrogen dư thừa. Theo các chuyên gia sản phụ khoa thì bệnh u nang buồng trứng hình thành là do dư thừa kích thích tố estrogen. Do vậy, rễ bồ công anh đóng vai trò như một phương thuốc tuyệt vời cho giúp hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng bằng cách loại bỏ estrogen dư thừa ra khỏi cơ thể.

Rễ maca

Đây là một loại cây có rễ giống như một củ cải, thân ngắn và nằm dọc theo mặt đất, chỉ có mỗi chóp đầu là cong lên.

Rễ maca giúp sản xuất progesterone và qua đó giúp cân bằng hormone trong cơ thể. Nó cũng giúp nuôi dưỡng hệ thống nội tiết và hỗ trợ progesterone hoạt động đúng đắn theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Liều lượng rễ maca nên dùng hàng ngày là 2g – 3g

Cây kế sữa

Đây cũng là thảo dược thúc đẩy giúp gan khỏe mạnh, cân bằng hormone. Sức khỏe của gan có liên quan mật thiết đến sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Cây kế sữa đã được chứng minh là một phương thuốc tuyệt vời cho u nang buồng trứng. Một lá gan hoạt động tốt sẽ giúp loại bỏ các hormone dư thừa ra khỏi cơ thể hiệu quả.

 

Trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung cũng là cây thuốc được sử dụng nhiều trong dân gian để chữa các bệnh cho phụ nữ như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt… Nhiều nghiên cứu cho thấy các hoạt chất trong cây có tác dụng ức chế sự phân bào tế bào khối u, làm chết tế bào khối u và giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như cân bằng nội tiết.

Dùng sản phẩm thảo dược từ trinh nữ hoàng cung để hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

Bên cạnh sử dụng các thảo mộc tự nhiên trên để loại bỏ u nang buồng trứng thì hiện nay nhiều bệnh nhân ưu tiên sử dụng sản phẩm đã được bào chế sẵn tiện sử dụng có thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung.

Để tăng cường hiệu quả chữa bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, trinh nữ hoàng cung được kết hợp cùng các vị thuốc quý khác như hoàng cầm, hoàng kỳ và khương hoàng để bào chế thành viên nang tiện sử dụng là thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang. Sản phẩm giúp điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, từ đó giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa, ngăn chặn tái phát u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và rối loạn kinh nguyệt.

Hãy lắng nghe GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên GĐ Bệnh Viện Phụ Sản TW phân tích về thành phần và công dụng của Nga Phụ Khang

Hiệu quả sản phẩm tùy vào cơ địa của mỗi người

Trên đây là thông tin về các thảo dược tốt nhất cho u nang buồng trứng. Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm về bệnh và các phương pháp điều trị khác hãy truy cập vào website: http://uxotucung.com.vn/

Khải Tùng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ngaphukhang.vn