"Cứ mắc U XƠ TỬ CUNG là phải phẫu thuật"- Suy nghĩ cực sai lầm!!!


10:14 - 03/03/2018

U xơ tử cung đa phần là lành tính, nhưng đó vẫn là nỗi lo lắng của người mắc bệnh. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản của chị em. Lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị tốt nhất mà không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản là mong muốn của nhiều người.

Khi nào u xơ tử cung cần phẫu thuật

Điều trị phẫu thuật được chỉ định với bệnh nhân có kích thước khối u xơ tử cung to tương đương với thai 12 tuần. Khối u gây chèn ép các cơ quan trong cơ thể, gây rong kinh và rong huyết kéo dài, dẫn đến thiếu máu nghiêm trọng mà việc điều trị nội tiết không có cải thiện. Khối u chèn ép lên niệu quản gây ra tình trạng thận ứ nước. Phẫu thuật là phương pháp điều trị phổ biến, tuy nhiên, có thể gặp rất nhiều rủi ro như nhiễm trùng sau khi mổ u xơ, khối u quá to, dẫn đến việc tiến hành bóc tách không thành công (mà phải cắt bỏ đi tử cung thì sẽ không còn khả năng mang thai nữa). Sau khi phẫu thuật, bệnh có khả năng tái phát cao. Vì thế, không phải trường hợp nào cũng cần phẫu thuật. Nếu khối u nhỏ, chưa gây ra biến chứng gì có thể được chỉ định điều trị nội khoa và theo dõi định kỳ.

 

Không phải cứ mắc u xơ tử cung là phải phẫu thuật

 Điều trị u xơ tử cung bằng nội khoa với nhiều ưu điểm

 Điều trị u xơ tử cung sẽ dựa vào kích thước, tính chất của khối u để có thể lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau. Điều trị nội khoa được áp dụng với khối u có kích thước nhỏ hơn 60mm và chưa gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

 Điều trị tây y: Dùng thuốc điều trị u xơ tử cung thực chất là các loại nội tiết tố, được đưa tạm thời vào cơ thể người phụ nữ để gây ức chế rụng trứng, buồng trứng tạm thời không tiết estrogen, nhằm làm cho khối u nhỏ lại (giống như tình trạng mãn kinh). Sau khi ngưng thuốc, buồng trứng sẽ làm việc trở lại và sẽ kích thích khối u tiếp tục phát triển. Vì thế, bác sĩ sẽ cân nhắc vì thuốc không sử dụng được thời gian dài, dễ gây nhiều tác dụng phụ.

 Đông y – xu hướng lựa chọn của nhiều bác sĩ và bệnh nhân: Kế thừa kinh nghiệm dân gian trong điều trị các bệnh cho phụ nữ và các thành tựu nghiên cứu của y học hiện đại, các thảo dược được dùng phổ biến để trị các bệnh phụ nữ như cây trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, nghệ đã được nghiên cứu để tạo ra công thức toàn diện lên các bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

 Sản phẩm thảo dược hiện nay đang được đánh giá cao là Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương do PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào cùng các cộng sự thực hiện. Kết quả cho thấy, sản phẩm làm giảm kích thước khối u phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng mà không gây tác dụng phụ.

 

Nga Phụ Khang giúp tiêu hẳn khối u xơ tử cung

Hãy tham khảo những bệnh nhân đã khỏi u xơ tử cung nhờ sử dụng Nga Phụ Khang để đưa ra sự lựa chọn điều trị tốt nhất mà không cần đụng chạm dao kéo:

Chị Lê Thị Hà (45 tuổi, trú tại khu phố Trái Hút, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) giảm một nửa khối u 89mm trong vòng 2,5 tháng

Chị Hà bị khối u xơ tử cung kích thước rất lớn, 78 x 89mm, chị đã đi khắp các bệnh viện từ tỉnh đến Trung ương, đều được chỉ định phẫu thuật. Nhưng thật may mắn, đã biết tới sản phẩm thảo dược. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, kích thước khối u của chị đã giảm hẳn, xuống còn 50 x 58mm chỉ trong vòng 2,5 tháng.

Chị Nguyễn Thị Tuyết, 52 tuổi ở xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội đã khỏi hoàn toàn khối u xơ tử cung 57mm sau 1 năm dùng Nga Phụ Khang

Chị Tuyết đã từng suýt mất mạng vì biến chứng của khối u xơ tử cung. Thật may mắn, sau 1 năm kiên trì chữa trị, chị đã khỏi hoàn toàn khối u kích thước 52 x 57mm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Hãy lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Tuyết về quá trình gian nan chữa u xơ tử cung trong video sau:

Lắng nghe chuyên gia phân tích về ưu điểm của Nga Phụ Khang trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh u xơ tử cung. 

Để loại bỏ u xơ tử cung, giờ đây phẫu thuật không còn là lựa chọn duy nhất. Cách đơn giản dành cho bạn là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang mỗi ngày!

Thanh Thủy


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ngaphukhang.vn