Sốc: Nguy cơ thai chết lưu tăng cao ở chị em bị u xơ tử cung


15:39 - 02/10/2017

Theo một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Y học Bà mẹ - Thai nhi (SMFM) ở Chicago (Mỹ), những người phụ nữ mắc u xơ tử cung có nguy cơ bị thai chết lưu cao hơn so với bình thường. Đây là lời cảnh báo về một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng mà căn bệnh này mang lại đối với sức khỏe sinh sản ở phụ nữ.

U xơ tử cung gây nguy hiểm cho thai nhi như thế nào?

Đây là một nghiên cứu được thực hiện trên 64.047 phụ nữ. Các nhà khoa học đến từ đại học Washington (Mỹ) đã thu thập dữ liệu từ nhân khẩu học của các bà mẹ, lịch sử y tế và kết quả sản khoa. Kết quả cho thấy, tỷ lệ mắc u xơ tử cung là 3,2% (n=2.058). Sau khi xem xét các yếu tố như chủng tộc, tiếp xúc với khói thuốc lá, tăng huyết áp mạn tính, đái tháo đường… các nhà khoa học nhận thấy tỷ lệ thai chết lưu ở nhóm mắc u xơ cao hơn đáng kể so với nhóm không mắc bệnh, cụ thể lần lượt là 1,6% và 0,7%.

Tiến sĩ Alison G. Cahill, một trong những tác giả của nghiên cứu cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy mối liên quan giữa u xơ tử cung và sự hạn chế phát triển của thai nhi. Kết quả này đưa tới một khuyến nghị trong việc theo dõi sự phát triển của thai nhi ở những phụ nữ bị u xơ”.

Qua nghiên cứu này, chúng ta càng ý thức rõ hơn về mức độ nguy hiểm của u xơ tử cung để không thể chủ quan hay có ý định trì hoãn chữa trị bệnh. Việc điều trị kịp thời đóng vai trò rất quan trọng nếu chị em muốn bảo vệ khả năng làm mẹ cũng như sức khỏe của con yêu sau này.

 

Nguy cơ thai chết lưu tăng cao ở phụ nữ mắc u xơ tử cung

Giải pháp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh từ sản phẩm thiên nhiên

Câu chuyện về u xơ tử cung và những ảnh hưởng của nó tới khả năng sinh sản không chỉ là vấn đề “nóng” ở riêng nước Mỹ. Tại Việt Nam, đây cũng là nỗi lo của nhiều chị em trong độ tuổi sinh đẻ hiện nay.

Phác đồ đang được nhiều chị em và chuyên gia lựa chọn trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh là sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược, an toàn với sức khỏe, hiệu quả bền vững. Trong đó, sản phẩm nhận được nhiều sự tin tưởng của người sử dụng hơn cả là thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang, chứa thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với một số vị thuốc như hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng. Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa kinh nguyệt, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh như: u xơ tử cung, U nang buồng trứng,… từ đó, giúp ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng do khối u gây ra như khó mang thai, thai chết lưu, sảy thai… Không chỉ được ghi nhận bằng nghiên cứu lâm sàng uy tín mà thực tế, sản phẩm đã đem đến tin vui cho rất nhiều chị em mắc bệnh.

Hơn 10 năm qua, rất nhiều người đã sử dụng Nga Phụ Khang và khỏi bệnh hoàn toàn. Chị Nguyễn Thị Tuyết ở Ba Vì, Hà Nội là một trong vô số trường hợp như thế. Lắng nghe câu chuyện của chị trong video sau:

 

Và còn rất nhiều người khác đã có kết quả tốt. Bạn hãy xem thêm TẠI ĐÂY!

Để phòng ngừa, ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực của u xơ tử cung tới sức khỏe, chị em cần đi khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/ lần, ăn uống đủ chất, vận động thường xuyên. Và việc sử dụng sản phẩm thiên nhiên chứa trinh nữ hoàng cung cũng là cách giúp chị em đẩy lùi nỗi lo về căn bệnh này một cách an toàn, hiệu quả.

Cúc Hoa


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ngaphukhang.vn