Bí quyết điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng mà không cần phẫu t


16:48 - 17/04/2017

Dù nhiều chị em vẫn biết u xơ tử cung, u nang buồn trứng đa phần là lành tính nhưng nó vẫn là tin “dữ” với người mắc bệnh. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và chất lượng cuộc sống của chị em. Do đó, để có được một lưa chọn điều trị bệnh tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến sinh sản là mong muốn của nhiều chị em.

Phẫu thuật có phải là lựa chọn tốt trong điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng?

Nhiều chị em hoang mang vì khi khối u nhỏ, đi khám thường được chỉ định theo dõi định kỳ 3-6 tháng, nhưng đến khi khối u lớn lại chỉ định phẫu thuật. Câu hỏi được đặt ra là “tại sao khi nhỏ lại không điều trị”? Bởi hiện tại, các thuốc tây y chủ yếu sử dụng là thuốc nội tiết, các thuốc này chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng như rong kinh, đau tức bụng, ra máu nhiều hoặc giảm kích thước khối u nhưng khi ngưng thì u có thể phát triển nhanh trở lại và các thuốc này không được sử dụng lâu dài. Do đó, việc sử dụng thuốc tây y bác sĩ sẽ rất cân nhắc và dùng chỉ để điều trị triệu chứng bệnh.

Điều trị bằng phẫu thuật được áp dụng với bệnh nhân có kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng lớn hơn 60mm và gây nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe như kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài, băng kinh, xoắn vỡ u nang… Đây là phương pháp điều trị phổ biến. Nhưng chị em vẫn có thể có lựa chọn khác trước khi đi đến quyết định điều trị bằng phẫu thuật.

Hiện nay, bệnh nhân đang có xu hướng ưu tiên điều trị bằng thảo dược đặc biệt là sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để loại bỏ khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng theo thời gian. Kết quả nhiên cứu tại bệnh viện Phụ Sản TW do PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào thực hiện trên đối tượng bệnh nhân mắc u xơ tử cung cho sử dụng liên tục sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang trong 3 tháng kết quả “kích thước khối u giảm rõ rệt, cải thiện triệu chứng và lượng máu kinh nguyệt”. Từ kết quả này cho thấy đông y đang là xu hướng tương lai cho việc đẩy lùi bệnh u xơ tử cung hiệu quả.

Hãy tham khảo kinh nghiệm điều trị của những người đi trước, để có thể đưa ra được lựa chọn điều trị tốt nhất mà không cần đụng chạm dao kéo ít nhất có thể.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc – TP Nha Trang, u nang buồng trứng 42mm xuống còn 28mm sau hơn 1 tháng điều trị.

Chị chia sẻ: “Bệnh u nang buồng trứng là nỗi ám ảnh với tôi, cách đây gần 1 năm tôi đã phẫu thuật u nang buồng trứng nên cứ nghĩ là sẽ không bị lại. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng thì tôi lại có triệu chứng đau tức bụng, đau đến mức tôi không làm được việc gì và đi khám thì được chẩn đoán u nang buồng trứng, tôi sốc nhưng tôi không muốn như lần đâu nên chủ động tìm cây thuốc sắc uống nhưng tình trạng vẫn không đỡ có lần phải nhập viện vì đến kỳ kinh đau bụng không chịu dược. Bác sĩ cho sử dụng thuốc giảm đau và nói nếu vẫn không đỡ thì nhập viện phẫu thuật cắt bỏ. “Tôi đã từng mổ 2 lần vì sỏi thận, mổ u nang vừa rồi nên rất sợ hãi khi nghĩ tới sẽ phải tiếp tục can thiệp bằng dao kéo để cắt bỏ u u nang. Tôi quyết tìm một biện pháp khác để tiêu giảm khối u” Nghĩ vậy, chị dùng nhiều loại thuốc, ai mách thuốc gì dùng hiệu quả, chị cũng tìm thuốc đó, mong sao bệnh nhanh qua khỏi.  Tình cờ chị nhớ trước đây có lần dùng Nga Phụ Khang có giảm triệu chứng nhưng do điều kiện nên không dùng nữa, lần này chị lại quyết định dùng lại, chị bắt đầu sử dụng sản phẩm này mỗi ngày 9 viên, chia làm 3 lần. Chị uống đến hộp thứ 5 thì thấy sức khỏe có dấu hiệu tiến triển, khí hư và kinh nguyệt cùng những cơn đau bụng giảm dần, chị mừng rỡ vì đến kỳ kinh chị không còn đau bụng nữa và sau khi dùng hết 5 hôp chị đi tái khám khối u còn 28mm. 

Chị cũng chia sẻ, chị em cần phải nhớ để sau phẫu thuật đạt hiệu qủa tối ưu là: sau phẫu thuật u xơ, u nang vẫn tái phát lại. Vì phẫu thuật chỉ loại bỏ được khối u có kích thước lớn, còn những khối u nhỏ và nguyên nhân gây bệnh vẫn tiềm tàng trong cơ thể để tái phát. Vậy nên đừng để kết quả của lần phẫu thuật là con số “Không”. Hãy lắng nghe chị chia sẻ kinh nghiệm điều trị của mình:

Chị Nguyễn Thị Thanh, TP Sơn La, Tỉnh Sơn La - U nang buồng trứng 58mm giảm còn 8mm sau 4 tháng điều trị

Chia sẻ về khoảng thời gian mắc bệnh, chị vẫn còn nhớ rất rõ là khi có biểu hiện đau tức bụng dưới, những ngày “đèn đỏ” lại càng đau hơn, kinh nguyệt bị rối loạn  có tháng ra kinh 2 lần, thời gian có kinh kéo dài lên đến 7 ngày, trong khi trước chỉ bị 3-4 ngày. Do mãi mê công việc việc nên chị cũng không để ý đến việc thăm khám và chữa trị.

Không lâu sau đó, triệu chứng nặng hơn chị thấy đau tức bụng, sờ tay ở bụng dưới bên trái thấy một khối gì đó cứng, to bằng quả trứng vịt. Lúc này không chần chừ được chị đi khám thì biết bị u nang buồng trứng với kích thước 5,8 cm. Hay tin này, chị rất buồn, nhưng bác sĩ đã trấn an khuyên nên dùng sản phẩm Nga Phụ Khang.

Chị bắt đầu uống Nga Phụ Khang ngay sau đó và tuân thủ theo đúng hướng dẫn với 9 viên/ngày, chia làm 3 lần, trước bữa ăn 30 phút. Hiệu quả đến nhanh hơn so với sự tưởng tượng của chị lúc đầu: Một tháng sau, chị sờ tay lên bụng thì không thấy khối u nữa, nhưng để chắc chắn kết quả, chị đi siêu âm và bất ngờ khi kích thước u nang buồng trứng đã giảm xuống còn 2,7cm, kinh nguyệt trở lại bình thường và không bị đau bụng nữa. Kiên trì sử dụng 4 tháng u nang tiếp tục giảm xuống còn 0,8cm”.

Chị Hoàng Thị Thương – Thị Xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế, khối u xơ tử cung 66mm giảm còn 18mm sau 6 tháng điều trị.

Chia sẻ thông tin với chúng tôi chị Thương vẫn xem đó là khoảng thời gian ám ảnh với chị vì tình trạng kinh nguyệt ra kéo dài 20 ngày, người mệt mỏi và mất ngủ, thêm vào đó là đau tức bụng và những ngày kinh nguyệt ra nhiều chị phải dùng đến thuốc giảm đau. Đi khám phát hiện u xơ tử cung 66mm, bác sĩ cho dùng thuốc nhưng khi ngưng thì tình trạng rong kinh không cải thiện. Bác sĩ yêu cầu nhập viện phẫu thuật để tránh biến chứng ảnh hưởng sức khỏe.

 

Bệnh cải thiện sau 3 tháng sử dụng Nga Phụ Khang

Những tưởng phải phẫu thuật mới có thể loại bỏ khối u xơ tử cung trong cơ thể thì tình cờ, chị Thương gặp người bà con ở Long An, họ chia sẻ đã từng dùng Nga Phụ Khang và khối u xơ đã hết sau 4 tháng sử dụng. Cũng thời gian này, có người thân gọi điện hỏi thăm sức khỏe và khi biết tình trạng của chị, họ cũng bảo rằng, trước kia từng bị khối u xơ tử cung hành hạ và đã khỏi hoàn toàn nhờ uống Nga Phụ Khang. “Nghe thế, tôi quyết tìm mua Nga Phụ Khang để uống. Khoảng 2 tháng đầu, tôi dùng liên tục ngày 9 viên/ 3 lần. Thật bất ngờ, khi tôi uống tháng đầu, tình trạng rong kinh đã giảm chỉ còn 10 ngày, tôi không còn đau bụng nữa nên cũng không phải mua thuốc giảm đau và mệt mỏi như trước đây. Đến tháng thứ hai, số ngày rong kinh giảm hẳn” – chị kể. Đến hết tháng thứ ba, chị không còn rong kinh nữa, kinh nguyệt của chị chỉ còn 3, 4 ngày như bình thường, không còn bất cứ triệu chứng đau đớn nào. Không ngờ Nga Phụ Khang lại hiệu quả đến vậy! Chị đi khám kết quả u xơ tử cung chỉ còn 18mm.

Chị Nguyễn Thị Tuyết – Ba Vì, Hà Nội, u xơ tử cung 57 mm đã tiêu đi hoàn toàn.

Chị Tuyết nhớ lại: "Khoảng cuối năm 2014 khi có nhưng dấu hiệu đi tiểu nhiều lần, mất ngủ và da mặt nám thì lại chủ quan cộng với công việc cuốn đi nên không đi khám. Đầu năm 2015 khi các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn tôi thấy có hiện tượng đau tức bụng, chóng mặt, người mệt và đặc biệt đó là đến kỳ kinh máu ra nhiều và ồ ạt không thể nào cầm được, đến mức chị phải cắt vỏ chăn để đóng… lúc này tôi vô cùng hoảng sợ. Tôi đã nói người nhà đưa tôi đến khám tại phòng khám gần kiểm tra nhưng tình trạng ra máu nhiều nên tư vấn tôi nhập viện tuyến trên". Tôi được đưa đến bệnh viện Quân Y 105, sau khi thăm khám chị được chẩn đoán có u xơ tử cung 57mm. Bác sĩ tại đây cho thuốc sử dụng trong 5 ngày nhưng khoảng 15 ngày sau, chị lại bị băng huyết. Trong vòng gần 2 tháng, chị bị băng huyết 3 lần, người luôn trong tình trạng chóng mặt, cân nặng sụt giảm chỉ còn bốn mươi mấy cân: “Bác sĩ khuyên tôi nằm viện để mổ vì tôi bị băng huyết nhiều lần trong thời gian ngắn, nếu để lâu rất nguy hiểm” .

Về nhà, người bạn đã tư vấn chị sử dụng Nga Phụ Khang xem sao rồi hãy nghĩ đến phẫu thuật. Sau đó chị đã tìm hiểu và mua Nga Phụ Khang để sử dụng. Kết quả ngoài sự mong đợi của chị, chỉ sau một tháng sử dụng thì chị không còn bị băng huyết, và sau 6 tháng đi tái khám bác sĩ nói khối u còn rất nhỏ và sau 12 tháng đi khám khối u đã không còn.

Chia sẻ của chị Tuyết về quá trình điều trị bệnh u xơ tử cung:

 

Ngoài việc khối u biến mất, tình trạng nám da của chị cũng được cải thiện rõ rệt, sức khỏe và tư tưởng của chị vô cùng thoải mái. Các triệu chứng đau tức bụng, nóng trong người, chóng mặt, sút cân cũng được cải thiện rõ rệt. Giờ chị ngủ thẳng giấc đến sáng, không đi tiểu đêm lần nào nữa. Chị rất hài lòng về việc quết định điều trị u xơ tử cung lớn bằng sản phẩm thảo dược.

Tìm hiểu về sản phẩm mà nhiều người sử dụng để giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

 

Nga Phụ Khang – Sản phẩm đã giúp nhiều chị em nhỏ khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, khối u xơ tử cung đa số là lành tính. Tuy nhiên, chúng lại gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Để giải quyết lo lắng này, hiện nay nhiều chị em đã và đang tin dùng sản phẩm thảo dược thiên nhiên là Nga Phụ Khang.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, được biết, Nga Phụ Khang là thực phẩm chức năng được tạo nên từ bài thuốc bao gồm thành phần chính là trinh nữ hoàng cung, phối hợp với các thảo dược quý khác như hoàng kỳ, khương hoàng và hoàng cầm. Sản phẩm này đã được chứng minh trên lâm sàng tại bệnh viện Phụ sản Trung ương do PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào thực hiện, cho thấy hiệu quả rõ rệt trong việc tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, thu nhỏ kích thước khối u xơ tử cung; hỗ trợ điều trị, phòng ngừa u xơ tử cung cũng như các rối loạn phụ khoa khác ở nữ giới. Bên cạnh đó sản phẩm Nga Phụ Khang cũng được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, dưới đây là nhận định của GS. TS Nguyễn Đức Vy – nguyên giám đốc bệnh viện phụ sản trung ương:

Nga Phụ Khang là sản phẩm có mặt tiên phong trên thị trường Việt Nam trên 10 năm, được nhiều đối tác, khách hàng ủng hộ. Chính vị vậy Nga Phụ Khang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng giá trị:  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội khoa học và Công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam trao tặng và trong nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Nhờ kiên trì sử dụng Nga Phụ Khang, giờ đây chị nhiều chị em đã đẩy lùi được bệnh tật. Hơn nữa, chị em đã có thể chăm sóc cho gia đình được trọn vẹn. Để bệnh u xơ tử cung không còn đeo đẳng, chị mong ngày càng nhiều người biết đến Nga Phụ Khang hơn.

Hãy gọi đến số 0917 230 950 để được dược sĩ tư vấn và đặt hàng Nga Phụ Khang chính Hãng từ công ty.

Khải Tùng

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ngaphukhang.vn